DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MƯỜNG KHẾN THỊ TRẤN TÂN LẠC - HOÀ BÌNH

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN.

Khu đô thị Mường Khến quy hoạch với tổng diện tích 15ha. Dự án được chia thành các khu trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, trường mầm non kết hợp với khu nhà ở hỗn hợp (nhà liền kề và biệt thự). Dự án được triển khai bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn & Công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ. Hoàng Sơn tại Hòa Bình đã có uy tín triển khai thực hiện nhiều dự án khu đô thị lớn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình cũng như các địa phương khác. khu do thi muong khen

Bản đồ phân lô khu đô thị Mường Khến

Theo Chủ đầu tư thì mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng. Nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho Thị trấn Mãn Đức nói riêng và huyện Tân Lạc nói chung.

vanlocland-duanmuongkhen3

Phối cảnh chung khu đô thị Mường Khến

Tổng quan Dự án.

Tên dự án: Khu đô thị Mường Khến.

Vị trí dự án: Tọa lạc ngay ngã 3 Mãn Đức, thị trấn Mãn Đức, Tân Lạc, Hòa Bình.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn & Công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ.

Tổng diện tích: 15ha.

Quy mô dự án: 346 lô Biệt thự, Liền kề (Đất ở, không quy định thời gian xây).
– Liền kề: 332 lô diện tích từ 80m2 mật độ xây dựng 90% xây 4 tầng.
– Biệt thự: 14 lô diện tích từ 220m2 mật độ xây dựng 50% xây 3 tầng.
– Đường quy hoạch: 7m và 9m vỉa hè 3m.

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

Tiến độ thi công: Đang tiến hành hoàn thiện hạ tầng.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN.

Dự án Khu đô thị Mường Khến tọa lạc ngay tại ngã 3 Mãn Đức – nơi giao giữa QL6 đi Sơn La và QL 12B đi Lạc Sơn, Thanh Hóa. Là nút giao trọng điểm của tuyến Hà Nội – Sơn La – Thanh Hóa lưu lượng phương tiện lưu thông lớn, khu dân cư đông đúc, sầm uất. Là dự án khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch bài bản đầu tiên tại Tân Lạc.

vanlocland-duanmuongkhen4

Vị trí dự án khu đô thị Mường Khến

Ngoài ra, với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Mãn Đức cư dân tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như: khu đô thị mường khến

duanmuongkhen

Vị trí thực tế khu đô thị Mường Khến

- Hệ thống Siêu thị Hoàng Sơn Plaza nằm ngay tại dự án.

- Trung tâm hành chính huyện: 100m.

- Bệnh viện đa khoa Tân Lạc: 500m.

- Hệ thống trường học xung quanh dự án.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN.

Khu đô thị Mường Khến là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ đầu tiên tại Tân Lạc. Và cũng là dự án KĐT có quy mô lớn đầu tiên tại cụm 4 huyện Tân Lạc, Lạc Sơn, Cao Phong, Mai Châu. Dự án với hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ trung tâm 1ha, các khu công viên cây xanh tại các phân khu, hệ thống trường mầm non, suối chảy quanh dự án…

duanmuongkhen2

Siêu thị Hoàng Sơn Plaza

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Bao quanh dự án là núi non xanh biếc, không khí vùng cao trong lành quanh năm mát mẻ. Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Mường Khến hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

duanmuongkhen1

Công viên trung tâm

IV. LÝ DO HẤP DẪN MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG.

1. Khu đô thị Mường Khến sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất: Trung tâm thị trấn, nằm trên ngã 3 Mãn Đức nút giao trọng điểm tuyến Hà Nội – Sơn La – Thanh Hóa.

2. Chủ đầu tư uy tín: Dự án được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh, giàu kinh nghiệm triển khai, có tiếng tăm trong khu vực.

3. Là dự án đầu tiên trong khu vực vì vậy hứa hẹn cho sự phát triển 1 thị trường bất động sản còn sơ khai và đầy tiềm năng tăng giá. Giá thành đặc biệt hấp dẫn cho các nhà đầu tư đi tiên phong.

4. Diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao dự án nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ là lợi thế rất lớn cho dự án.

5. Giao thông thuận tiện: Thừa hưởng giao thông thuận tiện là nút giao trọng điểm khi tiếp giáp 2 trục đường quốc lộ chính là QL6 Hà Nội – Sơn La và QL12b nối Hòa Bình – Thanh Hóa.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by VANLOCLAND.VN

Hotline